Ý nghĩa của tên gọi Tema

 

TEMA – có nghĩa là TEMPTATION ANGEL / THIÊN THẦN QUYẾN RŨ

Với tinh thần đề cao vẻ đẹp của con người, đặc biệt là vẻ đẹp của người phụ nữ, TEMA đề ra cho mình mục đích tối thượng là giúp khẳng định và tỏa sáng vẻ đẹp của con người như những Thiên thần quyến rũ.

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều khao khát làm đẹp và được người khác nhìn nhận vẻ đẹp của mình. TEMA hiểu rằng đây là một trong những nguyện vọng chính đáng nhất của con người luôn luôn hướng đến CÁI ĐẸP. Tạo hóa ban tặng cho mỗi người phụ nữ một vẻ đẹp và sự thu hút riêng, khiến cho cuộc sống của chúng ta ngập tràn hương sắc. Chăm sóc sắc đẹp là một phần biểu hiện sự trân trọng bản thân và trân trọng cuộc sống tạo hóa đã ban tặng cho ta.  

Với mong muốn giúp cho việc làm đẹp dễ dàng tiếp cận đến tất cả mọi người, để mỗi người chúng ta, nhất là chị em phụ nữ đều có cơ hội khẳng định và thể hiện vẻ đẹp riêng của mình, TEMA luôn nổ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt, hiểu được nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Hàng hiệu của khách hàng, TEMA mang đến hàng nghìn loại sản phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới: mỹ phẩm Pháp với L’Oreal Paris, Bourjois, Yves Rocher, …. Mỹ phẩm Nga với Teana, Natura Siberica, Organic Shop, …Mỹ phẩm Mỹ với Maybelline, Revlon,..., mỹ phẩm Hàn Quốc với Etude House,... và rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác. Các chương trình ưu đãi hấp dẫn của TEMA sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất. Giờ đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn và mua sắm mỹ phẩm tại TEMA, việc chăm sóc sắc đẹp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy đến với chúng tôi vì BẠN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN THẦN QUYẾN RŨ.