Tin tức Tema

Mình là người thích những mẫu trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể che đi khuyết điểm và tôn lên vẻ cá tính. Chính vì lẽ đó mà mình luôn tìm đến các sản phẩm kem nền có kết cấu mỏng, nhẹ tự nhiên và độ che phủ được đánh giá ở mức khá tốt chứ không cần phải có độ che phủ khủng.
Dầu xả loreal được giới thiệu bởi Mỹ phẩm Tema Nga sẽ là một sản phẩm hữu ích, giúp nuôi dưỡng và cải thiện mái tóc hư tổn, trả lại sự suôn mượt đến từng ngọn tóc.
Mỹ phẩm Nga Natura siberica – Là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nga vô cùng hiện đại, trẻ trung và năng động.
Thông tin về hãng phân phối mỹ phẩm TEMA sáng nay đã được đưa lên Vnexpress, với chương trình khuyến mãi nóng hổi trong Tuần lễ vàng từ 13/06 đến 20/06/2016
Thông tin về buổi lễ ra mắt mỹ phẩm chính hãng TEMA đã được Kênh 14 đưa tin ngay sau ngày diễn ra sự kiện.
Trong mục Thông tin doanh nghiệp Báo Tri thức trực tuyến Zing mới đây đã đưa tin về sự kiện ra mắt được tổ chức vào cuối tháng 5 của Hãng phân phối mỹ phẩm chính hãng TEMA.
Những thông tin Hot nhất về mỹ phẩm TEMA, đặc biệt sự kiện Ra mắt TEMA mới đây đã được Eva đưa tin trên trang chủ và chuyên mục Làm đẹp.
Lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt Hãng phân phối mỹ phẩm TEMA, cung cấp mỹ phẩm chính hãng nhập từ nhà máy của hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới với mức giá rẻ gây xôn xao trong giới trẻ!
NHÂN DỊP MỞ BÁN - TẶNG NHIỀU ƯU ĐÃI KHỦNG CHO MỸ PHẨM NGA, MỸ PHẨM HÀN QUỐC, MỸ PHẨM PHÁP, ... - ĐẶC BIỆT GIẢM NGAY 20% GIÁ MỸ PHẨM