Thị trường bán buôn mỹ phẩm Nga tại Việt Nam

Trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc như các thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc, mỹ phẩm Pháp, mỹ phẩm Mỹ, mỹ phẩm Nga cũng đã có vị trí riêng của mình với lượng khách hàng ổn định. Mỹ phẩm Nga với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và giá cả đã thuyết phục được lượng lớn khách hàng thường xuyên.

Bán buôn mỹ phẩm Nga

Trong số đó nhiều khách hàng từ việc biết đến những lợi ích của mỹ phẩm Nga, sau khi trải nghiệm cho cá nhân mình, nhận thấy những ưu điểm của mỹ phẩm Nga đã quyết định trở thành đại lý bán buôn các dòng mỹ phẩm Nga, vừa để kinh doanh lại vừa phổ biến tới các chị em loại mỹ phẩm tốt lại an toàn và giá cả phải chăng.

Hiện trên thị trường các bên bán buôn mỹ phẩm Nga thường chọn nhập về các sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm Nga nổi tiếng và đã được biết đến rộng rãi, đặc biệt không thể không kể đến các loại mỹ phẩm hữu cơ Nga để đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm hữu cơ ngày càng cao của khách hàng. Có thể kể đến các thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Nga đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như: mỹ phẩm hữu cơ Natura Siberica, mỹ phẩm hữu cơ Organic shop, mỹ phẩm hữu cơ bà già Nga, mỹ phẩm hữu cơ Planeta Organica.

Nhắc đến các sản phẩm mỹ phẩm Nga nổi trội luôn được các bên bán buôn mỹ phẩm Nga nhập hàng liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng cần kể tới: mặt nạ sữa non bà già Nga, mặt nạ đất sét bà già Nga, collagen trứng cá đen Natura Siberica, serum Teana C1, các loại kem dưỡng da ngày và đêm phân chia theo độ tuổi khác nhau, các dòng sản phẩm chống lão hóa, các loại kem dưỡng mắt, ngăn ngừa quầng thêm và nếp nhăn, đồng thời mỹ phẩm Nga còn nổi tiếng với các dòng kem dưỡng da tay và son dưỡng môi bởi đặc tính dưỡng ẩmm bảo vệ da cực kỳ hiệu quả.

Thương hiệu Mỹ phẩm hữu cơ Natura Siberica nổi tiếng của Nga

Ngoài các thương hiệu mỹ phẩm Nga đã rất quen thuộc kể trên, gần đây còn xuất hiện thêm một số thương hiệu mỹ phẩm Nga khác có tên tuổi tại Nga và dần được người tiêu dùng Việt Nam biết đến như: mỹ phẩm Nga Red Line với các dòng sản phẩm chăm sóc da độc đáo, mỹ phẩm Novaya Zarya với các loại nước hoa chất lượng không thua kém gì nước hoa Pháp cao cấp, mỹ phẩm trang điểm Nga Art Visage với các bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm vô cùng phong phú.

Thương hiệu Mỹ phẩm trang điểm Nga Art-Visage 

Khách hàng sử dụng mỹ phẩm Nga đều vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và thường lựa chọn mỹ phẩm Nga là sản phẩm dùng thường xuyên. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất ít các nhà cung cấp mỹ phẩm Nga chính hãng, phần lớn các bên bán buôn mỹ phẩm đều nhập hàng từ nguồn hàng mỹ phẩm xách tay từ Nga. Điều này khiến cho khách không thể xác định được chính xác nguồn gốc sản phẩm cũng như đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm. Nắm bắt được tình hình trên thị trường, gần đây đã có một số công ty bắt đầu hợp tác với các công ty mỹ phẩm Nga nhằm nhập khẩu và cung cấp mỹ phẩm Nga chính hãng tới người tiêu dùng Việt Nam.

Mỹ phẩm Tema là một trong số ít những đơn vị cung cấp mỹ phẩm Nga chính hãng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc bán lẻ sản phẩm Tema cũng có chính sách riêng đối với việc bán buôn mỹ phẩm Nga dành cho các đối tác có nhu cầu nhập hàng để bán lẻ. Hợp tác với Tema, Quý đối tác sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo được nguồn cung cấp hàng. Cùng với sự phát triển của những đơn vị cung cấp mỹ phẩm Nga chính hãng như Tema, khách hàng Việt Nam sẽ càng ngày càng biết nhiều hơn về mỹ phẩm Nga, có thêm có mình sự lựa chọn những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất.