Mỹ phẩm xách tay từ Nga – các sản phẩm hot

Hiện nay mỹ phẩm Nga tại thị trường Việt Nam đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, Hàn Quốc, Mỹ đã rất quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt, mỹ phẩm Nga vẫn có những lợi thế rất riêng của mình. Đó là độ tin cậy về chất lượng, đặc thù về mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là các loại thảo dược quý hiếm của thiên nhiên nước Nga vừa đảm bảo hiệu quả cao trong chăm sóc sắc đẹp lại tuyệt đối an toàn cho da.

Tuy vậy, trên thị trường Việt Nam vẫn còn rất ít các đơn vị cung cấp mỹ phẩm Nga chính hãng mà nguồn hàng chủ yếu vấn là mỹ phẩm xách tay từ Nga. Các bên bán buôn, bán lẻ mỹ phẩm xách tay Nga thường lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm Nga nổi tiếng, được biết nhiều tại Việt Nam để kinh doanh, trong đó nhiều nhất phải kể đến những thương hiệu đã vô cùng quen thuộc như: mỹ phẩm hữu cơ Nga Natura Siberica, mỹ phẩm hữu cơ bà già Nga Agafia, mỹ phẩm hữu cơ Nga Planeta Organica, mỹ phẩm hữu cơ Organic shop.

  

 

Thương hiệu mỹ phẩm Nga Natura Siberica

 

Gần đây nữa trong giới buôn mỹ phẩm xách tay Nga còn có thêm các thương hiệu mới đang nổi tiếng và rất thịnh hành ở Nga như: mỹ phẩm chăm sóc Nga Red line, thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa Nga Novaya Zarya, mỹ phẩm trang điểm Nga Art-visage, mỹ phẩm chăm sóc da cho SPA tại nhà Teana…

 

 

Mỹ phẩm trang điểm Nga Art-visage

 

Về sản phẩm, giới buôn hàng mỹ phẩm xách tay Nga thường ưa chuộng những sản phẩm hot, theo xu hướng, và trên hết là những sản phẩm đặc trưng của Nga, nổi bật về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Trong số các mặt hàng được ưa thích phải kể đến các loại kem dưỡng ẩm da của Nga, serum, huyết thanh dưỡng da mặt, kem dưỡng da tay, kem dưỡng chống lão hóa da, ….Các loại sản phẩm này của Nga luôn luôn được ưa chuộng sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, do ở Nga khí hậu, thời tiết vô cùng khắc nghiệt đòi hỏi việc chăm sóc da phải vô cùng cẩn trọng, các loại mỹ phẩm chăm sóc da ở Nga đòi hỏi phải phát huy tác dụng nhanh chóng ngay cả ở trong nhưng điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Thêm nữa, nguồn nguyên liệu đặc thù của thiên nhiên Nga băng giá cũng giúp tạo nên những sản phẩm độc đáo, đáp ứng được nhu cầu bảo vệ da của con người nơi đây.

 

Một trong số những sản phẩm được dân buôn hàng mỹ phẩm xách tay Nga ưa chuộng nhập hàng và phân phối nhiều ở Việt Nam là các dòng sản phẩm chống lão hóa của thương hiệu mỹ phẩm Nga Natura Siberica, trong đó phải kể đến sản phẩm  Collagen trứng cá đen chống lão hóa, phục hồi da. Với thành phần là chiết xuất trứng cá đen nổi tiếng của Nga, sản phẩm này được nhiều chị em xem như thần dược duy trì tuổi xuân và được các bên bán hàng mỹ phẩm xách tay Nga săn lùng nhập hàng, khiến sản phẩm thường xuyên trong tình trạng cháy hàng.

 

Collagen trứng cá đen chống lão hóa

 

Thương hiệu bà già Nga Agafia thì nổi tiếng hơn cả trong các mặt hàng mỹ phẩm xách tay bà già Nga là dòng sản phẩm sữa non bà già Nga túi 100ml. Dòng này có nhiều loại sản phẩm phù hợp với từng loại da và các chức năng chăm sóc riêng. Các sản phẩm thuộc dòng này có thành phần tự nhiên rất cao, thường chiếm từ 98%, thâm chị nhiều loại đạt 100%, do đó sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Không những thế dòng sản phẩm này còn có một ưu điểm lớn là giá thành rẻ, hợp túi tiền với hầu hết các đối tượng khách hàng.  Chất lượng tốt kèm theo giá thành rẻ khiến lượng tiêu thụ các loại sữa non bà già Nga rất lớn. Có thể nói đây là mặt hàng không thể thiếu của các bên chuyên mỹ phẩm xách tay Nga trong mỗi lần nhập hàng.

 

 

 

 

Mặt nạ sữa non bà già Nga

 

Một sản phẩm nữa cần kể thêm là serum trắng da Teana C1. Sản phẩm này luôn nằm trong danh sách hàng hot trên thị trường mỹ phẩm xách tay Nga ở Việt Nam, bởi lẻ nó đáp ứng đúng thị hiếu thích dưỡng trắng da của hầu hết chị em người Việt luôn mơ ước sỏ hữu làn da trắng hồng. Serum trắng da Teana C1 nổi bật ở hiệu quả và tác dụng dưỡng trắng da nhanh chóng. Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng serum trắng da C1 đều ngạc nhiên và hài lòng bởi tác dụng mà sản phẩm mang lại. Cũng giống như collagen trứng cá đen của Natura Siberica, serum trắng da Teana C1 luôn trong tình trạng khan hàng bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng là rất cao.

 

 

Serum trắng da C1 Teana

 

Việc lựa chọn sử dụng mỹ phẩm xách tay Nga hẳn chỉ là lựa chọn tình thế của nhiều người ưa thích mỹ phẩm Nga do nguồn cung cấp còn hạn chế. Hy vọng rằng trong thời gian tới, thị trường Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa các các đơn vị cung cấp mỹ phẩm Nga chính hãng để dáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.