Mỹ phẩm Bà Già Nga - mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng hiện có tại thị trường Việt Nam

Bà Agafia Tihonova Ermakova nổi tiếng ở vùng Siberi vì sự hiểu biết về các thảo dược. Mẹ bà đã truyền cho bà mọi kiến thức về các loại thảo dược. Toàn bộ kiến thức này đã được truyền từ thế hệ nay qua thế hệ khác, giúp được rất nhiều phụ nữ có được làn da đẹp tự nhiên. Hiệu quả thậm chí còn cao hơn cả những tinh chất hiện đại mới được sản xuất.  Chính vì vậy my pham Nga đã quyết định ra mắt bộ mỹ phẩm su dung cac nguyen lieu thiên nhiên ban tặng để đưa đến nguoi tieu dung. Trước khi sản xuất, mọi thứ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lọc. Chỉ có những công thức có hiệu quả cao mới được đưa vào sản xuất.

  • Toàn bộ mỹ phẩm Bà Già Nga đều là mỹ phẩm hữu cơ và cũng là hãng đầu tiên của Nga đã cho ra mắt những sản phẩm tự nhiên như vậy. Công ty đã được chứng nhận là mỹ phẩm 100% tự nhiên do tổ chức quốc tế cung cấp. Trên bao bì có đóng dấu ICEA để chứng minh điều đấy với khách hàng.
  • Khi sản xuất mỹ phẩm Bà Già Nga, công ty sử dụng  các chiết xuất và dầu tự nhiên, được quản lý bời tổ chức Ecocert.
  • Khi tạo ra các công thức cho những sản phẩm mới, công ty không sự dụng các hóa chât như SLS, Paraben, Silicon, mùi hương nhân tạo, dầu khoáng và các hóa chất có hại.
  • Toàn bộ thảo dược, được lấy từ những nơi sạch nhất tại vùng Sibiri và gần hồ Baikal nổi tiếng của Nga. Được thu hoạch với kinh nghiệm hàng trăm năm về trị liệu bằng dược thảo
  • Gốc rễ xà phòng – là 1 loại tạo bọt tự nhiên được thu hoạch tại thiên nhiên, không gây hại cho làn da. Được sử dụng trong các loại dầu gội, sữa tắm và bọt cho bồn tắm của Bà Già Nga
  • Nước Tan là nước sạch và hữu ích cho làn da. Công ty tạo ra nước này trong cơ sở sản xuất của họ, họ sẽ đóng băng nước đó, rồi tách nước muối có hại, sau đó chỉ còn nước sạch còn lại. Chất lượng nước Tan đã được đánh giá rất cao bởi phòng thí nghiệm độc lập ngày 17 tháng 12 năm 2011
  • 5 loại thảo dược: cam thảo Ural, rau dền, gypsophila, istoda Siberia và Saponaria có chứa một lượng lớn các saponin - xà phòng tự nhiên, nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu mà không làm khô chúng.
  • Tron sản xuất dầu được ép lạnh và không bị tác động bởi nhiệt độ cao, chính vì vậy không bị mất tính chất hữu ích.
  •  Đối với một loạt các sản phẩm mới, công ty đã sản xuất chai mới bằng polyethylene mật độ cao, không chứa polyvinyl clorua. Bao bì rất quan trọng khi sản xuất mỹ phẩm hữu cơ, vì yêu cầu quốc tế đòi hỏi chất lượng cao hơn so với mỹ phẩm truyền thống.  

Những điều ở trên cho thấy sự khác biệt về chất lượng giữa mỹ phẩm Bà Già Nga và các hãng mỹ phẩm truyền thống khác. Đó là lí do vì sao mỹ phẩm Bà Già Nga được ưa chuộng nhiều tại Nga cũng như các nước khác trên thế giới.

Mới đây mỹ phẩm Bà Già Nga đã lấy được lòng của người tiêu dùng Việt Nam chúng ta.

Mục tiêu chính tại mỹ phẩm Bà Già Nga, đó là làm khách hàng vui lòng và có thể chăm sóc cơ thể toàn diện. Chính vì vậy, mẫu mã rất đa dạng: từ dầu gội đến kem dưỡng dành cho chân. Và họ không quên rằng giá cả cũng rất là quan trọng đối với người tiêu dùng. Thông thường khi bạn muốn mua 1 sản phẩm tại các hãng mỹ phẩm truyền thống bạn có thể phải bỏ ra tiền triệu mới mua được sản phẩm có tác dụng như mong muốn. Nhưng với mỹ phẩm Bà Già Nga điều này hoàn toàn không đúng. Với feedback của khách hàng, “mỹ phẩm Bà Già Nga có chất lượng y hệt các hãng mỹ phẩm chăm sóc rất nổi tiếng trên thế giới”, hiện nay 1 sản phẩm mỹ phẩm Bà Già Nga tại thị trường Việt Nam có trị giá giao động từ 40k – 200k.

Như vậy, bạn có thể làm đẹp với nguồn kinh phí rất tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng các dòng sản phẩm mỹ phẩm bà già nga nhé.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!