Giới thiệu dầu gội Siberica Oplepikha từ Hắc mai biển vùng Altai

Mỹ phẩm Nga từ trước đến này nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ. Trong các dòng mỹ phẩm chăm sóc của Nga, các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc cũng nổi tiếng không kém bởi các ưu điểm nổi bật đã được khẳng định trên thị trường mỹ phẩm Nga tại Việt Nam, đó chính là chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Mỹ phẩm chăm sóc tóc của Nga vô cùng phong phú về chủng loại, tập trung giải quyết nhiều vấn đề về tóc mà nhiều người Việt Nam mắc phải như: rụng tóc, kích thích mọc tóc, chống gầu, phục hồi tóc hư tổn, … Rât nhiều người khi sử dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc của các thương hiệu mỹ phẩm Nga đã rất hài lòng vì họ đã tìm thấy giải pháp chăm sóc tóc hữu hiệu cho mái tóc của mình.

Trong số các thương hiệu mỹ phẩm Nga tại Việt Nam, nổi tiếng nhất phải kể đến thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ số 1 tại Nga Natura Siberica. Tại Việt Nam mỹ phẩm Nga Natura Siberica đã rất được ưa chuộng với các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ chăm sóc da như: kem dưỡng, mặt nạ, các dòng mỹ phẩm chống lão hóa, phục hồi và trẻ hóa da vô cùng hữu hiệu. Ngoài các dòng chăm sóc da, đến nay số lượng mặt hàng của mỹ phẩm Nga Natura Siberica trên thị trường Việt Nam ngày càng phong phú, đa dạng. Trong đó, mỹ phẩm chăm sóc tóc của Natura Siberica dù mới mẻ, nhưng đã làm hài lòng cả những khách hang khó tính nhất và khẳng định được chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu cả Nga. Mỹ phẩm chăm sóc tóc của Natura Siberica có rất nhiều loại: từ xịt dưỡng tóc vitamin, dầu chăm sóc tóc cho đến các sản phẩm dùng hàng ngày như dầu gội Siberica, dầu xả, …

Tinh dầu Hắc mai biển kích thích mọc tóc

Trong các loại dầu gội Siberica, phải kể đến dòng dầu gội Siberica cao cấp là dầu gội Oplepikha Siberica. Đây là dòng dầu gội Siberica cao cấp được sản xuất từ một thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm là Hắc mai biển vùng Altai, vốn là một loại thảo quả vùng Siberia nổi tiếng, rất giàu nguồn betacaroten tự nhiên, Omega quý hiếm 3,6,7,9 và 22 loại axit béo. Hiện nay, Natura Siberica là công ty mỹ phẩm Nga duy nhất sử dụng tinh dầu Hắc mai biển vùng Altai làm chất gốc đặc biệt cho sản phẩm để tạo nên những sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt cao cấp giúp giữ gìn vẻ đẹp, và sức khỏe cho tóc và da đầu của bạn.

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Siberica Oplepikha 

Quả hắc mai biển Altai

 

Dòng dầu gội Oplepikha Siberica cao cấp của Natura Siberica bao gồm cả dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc, được chia thành nhiều loại chuyên biệt giúp giúp giải quyết từng vấn đề về tóc khác nhau của mỗi người, bởi vậy giúp mang lại hiệu quả tối đa cho bạn khi sử dụng và giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại dầu gội Siberica phù hợp nhất với các vấn đề về tóc của mình. Có thể kể đến một số loại trong dòng dầu gội Siberica như: Oplepikha Siberica chuyên dành cho tóc yếu và gẫy, Oplepikha Siberica giúp tóc bồng đẹp cho mọi loại tóc, Oplepikha Siberica chuyên làm sạch và dưỡng tóc. Mỗi loại đều bao gồm dầu gội và dầu xả giúp chăm sóc toàn diện mái tóc và da đầu của bạn đồng thời, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho bạn khi sử dụng.

Dầu gội và dầu xả chăm sóc tóc Siberica Oplepikha

Dầu gội và dầu xả Oplepika Siberica hiện nay trên thị trường Việt Nam hầu hết được sản xuất tại nhà máy của thương hiệu mỹ phẩm Natura Siberica đặt tại Estonia, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm với thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng, dung tích vừa phải 400ml. Đây đảm bảo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc mái tóc hàng ngày cho cả gia đình bạn.