Mỹ phẩm Nga có tốt không? Đó là câu hỏi của không ít ngưởi tiêu dùng ở Việt Nam khi các thương hiệu mỹ phẩm Nga đang được bán ngày càng phổ biết ở Việt Nam.

Nói đến dòng mỹ phẩm thiên nhiên trên thị trường Việt Nam có thể bạn sẽ nghĩ đến các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Pháp như Yves Rocher hoặc gần đây xuất hiện thêm các dòng mỹ phẩm thiên nhiên từ các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

Tại Việt Nam còn ít người biết rằng về mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Nga  luôn đứng ở vị trí số 1 trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới do đặc thù khí hậu khắc nghiệt và những vùng thiên nhiên hoang dã với các loài thảo mộc, thảo dược độc đáo cung cấp nguồn nguyên liệu quý để sản xuất mỹ phẩm tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả và an toàn.

Mâm xôi Bắc Cực - loài thực vật quý trong sản xuất mỹ phẩm tại Nga   

Mỹ phẩm Nga có tốt không bao gồm những Hãng nào?

Lọt vào top đầu của bảng xếp hạng 100 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được yêu thích nhất trên thế giới là các thương hiệu mỹ phẩm Nga đã được biết đến tại Việt Nam: Mỹ phẩm Nga Natura Siberica, mỹ phẩm Organic Shop, Bà già Nga Agafia. Mỹ phẩm thiên nhiên Nga lọt vào top 20 của bảng xếp hạng còn có thương hiệu mỹ phẩm Teana.

Trước tiên phải kể đến thương hiệu mỹ phẩm Nga danh tiếng Natura Siberica. Có thể nói, đây là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Nga, đồng thời Natura Siberica xếp hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng các thương hiệu mỹ phẩm chất lượng trên thế giới. Natura Siberica được thành lập năm 1991. Các sản phẩm của thương hiệu này khác biệt ở chỗ thành phần chính của sản phẩm là các loài thảo dược hoang dã của vùng Siberia. Ngoài ra, trong thành phần của các sản phẩm Natura Siberica còn được bổ sung thêm các chiết xuất hữu cơ được chứng nhận tại trung tâm ECOCERT tại Pháp. Mỹ phẩm Natura Siberica là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ, tự nhiên đầu tiên tại Nga được người tiêu dùng trên người tiêu dùng trên khắp nước Nga và cả người tiêu dùng ở nước ngoài yêu thích và tin tưởng. 95% thành phần sản phẩm của Natura Siberica là các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên, trong quá trình sản xuất không can thiệp hay sử dụng bất kỳ biện pháp xử lý hóa học nào, bởi vậy sữa rửa mặt Natura Siberica đảm bảo 100% không gây dị ứng, an toàn cho da. Ngày nay, thương hiệu mỹ phẩm Natura Siberica đã có khoảng 40 loại sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc.

Giá thành của các loại mỹ phẩm Natura Siberica không quá cao, rất phù hợp với túi tiền của phần đông người tiêu dùng. Sản phẩm tốt, giá cạnh tranh là một trong những ưu thế lớn khiến Natura Siberica khẳng định và giữ vững được thương hiệu của mình trên thị trường mỹ phẩm Nga cũng như thị trường mỹ phẩm thế giới.    

Mỹ phẩm hữu cơ Nga

Thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Nga Natura Siberica 

Tiếp theo trong bảng xếp hạng là thương hiệu Organic Shop. Đúng như tên gọi, sản phẩm của Organic Shop là các loại mỹ phẩm hữu cơ, tự nhiên. Các sản phẩm mỹ phẩm của Organic Shop luôn đảm bảo 100% các yêu cầu cơ bản đối với mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ: tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không sử dụng các chất hóa học có hại, tác dụng nhẹ nhàng, thành phần chứa tối đa các chiết xuất thiên nhiên. Mỹ phẩm Organic Shop đạt tiêu chuẩn thế giới về chất lượng mỹ phẩm. Là thương hiệu mỹ phẩm “sạch” cácc sản phẩm Organic Shop hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần lo ngại về bất kỳ vấn đề kích ứng da nào. Mỹ phẩm Organic Shop hướng con người đến phong cách sống gần gũi với thiên nhiên, vốn là xu thế của thời đại.

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Organic Shop 

Nhãn hiệu mỹ phẩm Bà già Nga Agafia là dòng mỹ phẩm thiên nhiên Nga có công thức sản phẩm vô cùng độc đáo với những thành phần từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên đặc trưng của Nga như: các loại thảo mộc hoang dã vùng Siberia như mâm xôi Bắc Cực, tầm xuân Siberia, chiết xuất lúa mạch, cây hoàng quỳ, cây rễ vàng, các loại khoáng chất vùng Biển chết.

Nhãn hiệu mỹ phẩm Nga nổi tiếng Bà già Agafia

Mỹ phẩm Teana tại Việt Nam được biết đến như loại mỹ phẩm đặc trị thích hợp sử dụng cho SPA tại nhà. Nằm trong Top 20 của bảng xếp hạng mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Teana được thị trường thế giới công nhận chất lượng và tính an toàn đối với người sử dụng.

Mỹ phẩm đặc trị Teana 

Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm thế giới khác, có thể thấy mỹ phẩm Nga, đặc biệt là mỹ phẩm chăm sóc, có những lợi thể vượt trội về mọi mặt: An toàn tuyệt đối – Tác dụng rõ rệt – Giá cả hợp lý. Có thể thấy, mỹ phẩm Nga hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi khác để tạo chỗ đứng cho mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong một tương lai gần.