Các loại dầu gội Loreal, dầu xả Loreal, hướng dẫn sử dụng dầu gội, dầu xả Loreal.

Mỹ phẩm Loreal là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, được ra đời vào năm 1909. Đây là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của Loreal Paris nằm tại Clichy, Hauts-de-Seine, France. Mỹ phẩm Loreal không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm trang điểm, làm đẹp, Loreal còn nổi tiếng trong việc nghiên cứu các sản phẩm cho da liễu. dược phẩm. Công ty luôn chú trọng vào nghiên cứu những sản phẩm làm đẹ có chất lượng cao, phục vụ con người.

Xuất hiện trên thị trường Việt nam chục năm gần đây, Loreal luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho xã hội Việt nam những sản phẩm tố nhất, đánh thức và tôn vinh vẻ đẹp Việt lên một tầm cao mới.

Mỹ phẩm Loreal được đánh giá thương hiệu sắc đẹp lớn nhất trên thế giới Nó không chỉ đa dạng về chủng loai, mà còn phù hợp với túi tiền của mỗi người. Mỹ phẩm Loreal tại Việt nam đang chú trọng tới 4 lĩnh vực phát triển chính là mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, màu nhuộm tóc.

Hôm nay TEMA xin giới thiệu sơ lược về sản phẩm dầu gội Loreal, dầu xả Loreal, cách sử dụng để các bạn có thêm thông tin nhé.

Dầu gội Loreal

Mong ước có một mái tóc suôn mượt, mềm mại luôn là khao khát của không chỉ riêng phái đẹp.Tuy nhiên, với khí hâu, và môi trường khói bụi như hiện nay thì việc giữ cho mái tóc được suôn mượt rất vất vả. Sự tác động của môi trường cùng các hóa chất trong nguồn nước khiến cho tóc bị khô, xơ, gãy rụng. Hiểu được nỗi lo thầm kín của các bạn, mỹ phẩm Loreal đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội Loreal với các 4 loại khác nhau:

1-Dầu gội Phục Hồi Tóc Hư Tổn L'Oreal Total Repair: là một sản phẩm hữu ích, giúp nuôi dưỡng và cải thiện mái tóc hư tổn, trả lại sự suôn mượt đến từng ngọn tóc.

2 - Dầu gội Loreal color vive chuyên dành cho tóc nhuộm: với công thức chuyên biệt, dưỡng tóc giúp tóc mềm mượt, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân khói bụi.

3- Dầu gội ngăn gãy rụng L'Oreal Fall Repair 3X: giúp chăm sóc tóc yếu, dễ gãy rụng. Làm cho tóc bạn trở nên khỏe khoắn, dày đẹp nhờ được tăng cường tinh chất Argine giúp tái tạo cấu trúc tóc, nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, phục hồi cấu trúc sợi tóc và kích thích sự phát triển của các sợi tóc con.

4 - Dầu gội dưỡng tóc suôn mượt L'Oreal Paris Keratin Smooth: là loại dầu gội chuyên dành cho tóc khô, xơ rối.

Mối loại dầu gội đều đặc biệt dành cho mỗi loại tóc chuyên biệt. Các bạn nên tìm đúng loại dầu gội dành cho loại tóc của mình để đạt được hiệu quả như ý.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội Loreal:

Làm sạch tóc với nước( đối với loại dưỡng tóc suôn mượt thì bạn nên hạn chế dùng nước nóng vì sẽ làm cho tóc thêm khô). lấy một lượng vừa đủ ra long bàn tay, xoa đều rồi bôi lên tóc. Sau đó nhẹ nhàng xoa theo vòng tròn. Xả sạch lại với nước lạnh. Bạn có thể lặp lại nếu cần thiết.

Dầu xả Loreal:

Tương ứng với 4 loại dầu gội là 4 loại dầu xả cho từng loại tóc.

1 - Dầu xả Phục Hồi Tóc Hư Tổn L'Oreal Total Repair.

2 - Dầu xả Loreal color vive chuyên dành cho tóc nhuộm.

3- Dầu xả ngăn gãy rụng L'Oreal Fall Repair 3X.

4 - Dầu xả dưỡng tóc suôn mượt L'Oreal Paris Keratin Smooth

Dầu xả giúp chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn.

Cách sử dụng dầu xả Loreal:

Sau khi gội đầu sạch với dầu gội Loreal, bạn lấy một lượng dầu xả vừa đủ ra long bàn tay. Vuốt đều lên tóc và dọc theo chiều dài của tóc. Để trong vòng 2-3 phút. Sau đó xả lại sạch với nước. Bạn lưu ý chỉ nên xoa dầu xả cách chân tóc tầm 5 cm, không để dầu xả tiếp xúc với da đầu.