Bộ sưu tập kem dưỡng da Bà già Nga Agafia - giải pháp duy trì tuổi thanh xuân dành cho bạn

Nhắc đến mỹ phẩm Nga, người ta sẽ nghĩ ngay đến mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhắc đến mỹ phẩm hữu cơ Nga, ở Việt Nam nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu mỹ phẩm Bà già Nga Agafia, bởi lẽ đây là thương hiệu mỹ phẩm đã được truyền tai nhau khá nhiều và được nhiều khách hàng biết đến và săn lùng.

Mỹ phẩm bà già Nga Agafia là dòng mỹ phẩm hữu cơ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý của nước Nga. Nguồn nguyên liệu để sản xuất nên các sản phẩm mỹ phẩm Bà già Nga là các loại thảo dược quý ở vùng Siberi, hồ Baikal, núi Altai, có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và duy trì sắc đẹp của con người. Mỹ phẩm bà già Nga Agafia đã đạt nhiều chứng nhận là sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ, an toàn và chất lượng tốt. Thành phần của các sản phẩm mỹ phẩm Bà già Nga luôn đạt từ 98 đến 100% thành phần thiên nhiên. Mỹ phẩm Bà già Nga Agafia hoàn toàn không chứa các chất hóa học, paraben, SLS, …

Mỹ phẩm bà già Nga 100% thành phần từ thiên nhiên

Thương hiệu mỹ phẩm Bà già Nga Agafia chuyên về mỹ phẩm chăm sóc da với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc tóc với các chủng loại vô cùng phong phú lên đến hàng nghìn loại sản phẩm. Mỹ phẩm chăm sóc da bà già Nga thường được chia ra nhiều dòng, mỗi dòng sản phẩm dành riêng cho những đối tượng nhất định, ví dụ như chia theo loại da có dòng sản phẩm dành cho da dầu và da hỗn hợp, dòng sản phẩm dành cho da khô và da nhạy cảm, … chia theo các vấn đề về da có các dòng sản phẩm dành cho da bị kích ứng, dòng sản phẩm chống lão hóa da, …

Một trong những dòng kem dưỡng da Bà già Nga tốt nhất là dòng Recipes Babushka Agafia bao gồm các loại kem dưỡng da chia theo từng độ tuổi.

Dòng sản phẩm Công thức bà già Nga

Kem dưỡng da Bà già Nga dòng Recipes Babushka Agafia với công thức vô cùng độc đáo với các thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên có thể kể đến như: tầm xuân trắng, mâm xôi Bắc Cực, hoàng bá Amur, bách hương, hắc mai biển Altai, … Các sản phẩm được chia theo độ tuổi: dưới 35, từ 35 đến 50 và trên 35 tuổi

Kem dưỡng da bà già Nga độ tuổi dưới 35 giúp nuôi dưỡng, dưỡng ẩm da, đồng thời bảo vệ làn da bạn khỏi các tác động có hại từ môi trường xung quanh, ngăn ngừa xảy ra tình trạng da bị lão hóa sớm. giữ gìn sự tươi trẻ của làn da, giúp bạn duy trì lâu dài tuổi thanh xuân của mình.

Kem dưỡng da bà già Nga độ tuổi dưới 35

Kem dưỡng da bà già Nga độ tuổi 35-50 sẽ giúp bạn giải quyết những dấu hiệu ban đầu của tình trạng lão hóa da, như tình trạng da chảy xệ, mất đàn hồi, giúp phục hồi da và trả lại cho bạn làn da căng mịn, tươi trẻ.

Kem dưỡng da bà già Nga độ tuổi 35 -50

Với kem dưỡng da bà già Nga độ tuổi trên 50 sẽ giúp điều trị chuyên sâu tình trạng da lão hóa, cải thiên tình trạng da, giúp da được phục hồi trở lại và được gìn giữ lâu dài.

Dòng Recipes Babushka Agafia không chỉ có các loại kem dưỡng mà còn bao gồm cả các laoij mặt nạ và huyết thanh dưỡng da. Các loại sản phẩm này cũng được chia theo từng độ tuổi của người dùng.

Tất các các sản phẩm của dòng Recipes Babushka Agafia đều đạt tối đa các thành phần tự nhiên và đặt chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn về mỹ phẩm hữu cơ thế giới. Với bộ sản phẩm dưỡng da bà già Nga làn da bạn sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất để giữ gìn được sự trẻ trung lâu dài.