Bí quyết chọn màu son phù hợp với từng màu da

Trang điểm môi là một trong những bước quyết định thành công toàn bộ quá trình trang điểm của bạn, vì thế bạn gái cần lựa chọn cho mình màu son thích hợp.    

Màu son phải hợp với màu da của bạn, nên bạn cần xác định được màu da của mình để lựa chọn son sao cho phù hợp nhất . Tema sẽ chia sẻ với bạn bí quyết để chọn màu son môi hàng hiệu sao cho thật phù hợp với màu da của bạn để đôi môi của bạn luôn thu hút mọi ánh nhìn.  

Da trắng hồng

Bạn gái may mắn sở hữu làn da trắng hồng có thể thoải mái lựa chọn màu son theo ý mình. Những màu sắc rực rỡ như: đỏ tươi, hồng đậm, hồng cam, hồng neon hay những màu sắc nhạt hơn như: hồng phấn, hồng tro,… đều rất ổn.

Da trắng tái

Đối với những bạn có làn da trắng tái nhợt, các bạn nên chọn các màu son đậm, sáng, rực rỡ để làm tăng thêm sức sống cho làn da bạn, nên tránh các màu son nhạt và tối màu sẽ khiến khuôn mặt bạn càng thêm nhạt nhòa.

                  

                           

Da vàng

Với làn da vàng thì son màu san hô hoặc bery là những lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Nên tránh chọn các màu sáng như đỏ tươi hay cam đỏ. Bạn nhớ nhé!

                                                                      

Da bánh mật

Nếu bạn sở hữu làn da bánh mật mặn mà thì son màu đỏ rượu vang sẽ giúp bạn thêm phần quyến rũ, gợi cảm màu hồng đào lại giúp bạn trông rạng rỡ, tươi trẻ.

                                                                    

Da nâu

Làn da nâu sẽ phù hợp với son màu đỏ berry hơn là những tông son sáng màu như hồng bợt, nude be.

 

                                                                 

Tema luôn có sẵn các lựa chọn phù hơp với bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn!