Tôi chỉ lựa chọn kem lót Skin Primer khi tạo lớp lót trang điểm

Chào Tema!

Tôi thường xuyên sử dụng mỹ phẩm nga Tema, có thể nói mỹ phẩm là thứ không thể thiếu được với tôi. Hàng ngày, trước khi bước ra khỏi nhà, đến cơ quan hay đi gặp gỡ bạn bè tôi đều trang điểm. Điều này giúp tôi tự tin hơn nhiều khi giao tiếp với mọi người xung quanh.  Đối với những người có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm cao như tôi, Tema là nơi lý tưởng để chọn mua mỹ phẩm. Tôi tiết kiệm được nhiều thời gian mua sắm, hơn nữa cảm thấy trải nghiệm mua sắm thật thú vị.

Tôi muốn chia sẻ với Tema về một sản phẩm tôi vô cùng yêu thích mà tôi đã tìm thấy tại Tema. Giờ đây tôi không thể thiếu nó khi trang điểm mỗi ngày. Đó là Kem lót Skin Primer của thương hiệu mỹ phẩm Nga Art-Víage. Thực tế là trước đây tôi không hề dùng kem lót khi trang điểm, vì tôi cho rằng nó sẽ làm làm bít da, khiến da bị “ngạt thở”. Nhưng tôi đã thay đổi hoàn toàn khi mua hàng tại Tema và được tư vấn sử dụng sản phẩm này. Thật tuyệt vời! Sau khi sử dụng sản phẩm tôi thực sự hài lòng. Kem lót Skin Primer có rất nhiều ưu điểm, tôi có thể kể ra như:

- Tác dụng che khít lỗ chân lông rất tốt

- Làm mịn bề mặt da

- Giúp da mềm như nhung

- Giúp giữ kem nền lâu trôi hơn

- Không làm tắc nghễn lỗ chân lông và gây ra mụn

- Mùi hương dễ chịu như nước hoa

- Tạo lớp lót trang điểm siêu mỏng nhẹ như không

- Dễ sử dụng, cấu trúc kem rất dễ tán đều lên toàn bộ khuôn mặt một cách nhanh chóng

- Giúp đánh phấn nền dễ dàng hơn, phấn bám đều và mịn

- Đặc biệt là giá cả hợp túi tiền

Hàng ngày tôi thường dùng kem lót Skin Primer sau khi thoa kem dưỡng 10 phút, kem hấp thụ rất nhanh chóng, gần như ngay lập tức, nên tôi có thể trang điểm luôn. Rất nhanh và tiện dụng. Chỉ cần dùng một lượng nhỏ là đủ, vô cùng tiết kiệm. Dù vậy, Kem lót Skin Primer không phù hợp với làn da quá bóng nhờn. Da tôi là da nhạy cảm, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp vời tôi.

Nói chung, Kem lót Skin Primer là một sản phẩm tuyệt vời mà giá phải nói quá rẻ. sản phẩm này đã trở nên không thể thiếu trong túi đồ mỹ phẩm của tôi.

 Chị Mai – Tiền Giang