Tôi lột xác từ một con vịt xấu xí thành cô gái xinh đẹp để trả thù người mình từng yêu đơn phương

Những lời nói và hành động của anh làm tôi tổn thương. Tôi đã nghỉ học và lên kế hoạch trả đũa.

Tôi 22 tuổi, hồi còn học lớp 12, tôi nặng 75kg, cao 1m65, trông rất béo. Vì thế tôi hay bị các bạn trêu trọc, nhất là các bạn nam, trong đó có người tôi yêu thầm. Anh ta còn sỉ nhục tôi trước mọi người. Những lời nói và hành động của anh làm tôi tổn thương. Tôi đã nghỉ học và lên kế hoạch trả đũa. Tôi giảm cân, qua nước ngoài thẩm mĩ rồi thêm chế độ tập luyện vất vả, đôi lúc tưởng kiệt sức. Tôi phẫu thuật nhiều trên khuôn mặt nhiều lúc đau muốn chết đi sống lại nhưng nghĩ đến những người đã làm tổn thương mình nên lại cố gắng.

Rồi cũng đến ngày tôi trở về, tôi tích cực tham gia các khoá tâp gym, hàng ngày dành ra hai tiếng để tìm mua các loại mỹ phẩm chăm sóc da, như mặt nạ sữa non bà già nga, tất cả các loai từ đầu đến chân. Có da và dáng đẹp rồi, tôi lại tìm mua các loai mỹ phẩm trang điểm, son môi, phấn mắt, phấn má của các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng như Art Visage, Loreal Paris, Bourjois….  

Rồi tôi đã lột xác thành một cô gái xinh đẹp, mảnh mai. Tôi tìm cách tiếp cận anh ta nhưng chưa kịp làm quen thì anh ta đã chủ động làm quen và yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên. Tôi cũng đưa đẩy và giờ anh yêu tôi sâu đậm, có thể sẵn sàng chết vì tôi nếu tôi muốn. Tôi có nên tiết lộ sự thật và bỏ đi để anh ta nếm trải nỗi đau mà anh ta gây ra cho tôi ngày xưa hay là đón nhận tình cảm này như một đặc ân từ ông trời ban xuống? Mong các bạn một lời khuyên!

Trâm Anh