Quà tặng của TEMA

 

1.TEMA có quà tặng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên mua hàng là Thẻ giảm giá 5%. Sau đó, tùy theo số tiền mua hàng mà khách hàng tích lũy được trong một khoảng thời gian nhất định trong năm, khách hàng sẽ có cơ hội nhận Thẻ vàng giảm giá 30%. Thẻ vàng giảm giá 30% là một ưu đãi rất lớn TEMA dành cho những khách mua sắm thường xuyên. Với Thẻ vàng khi mua sắm tại TEMA Quý khách sẽ cảm nhận rõ rệt sự khác biệt về mức ưu đãi dành cho mình. Qua đó, TEMA mong muốn tỏ lòng tri ân đối với những khách hàng trung thành của mình.

2. Sẽ luôn có một số sản phẩm được tặng miễn phí trên website TEMA vào những thời gian bất chợt trong ngày. Các bạn hãy vào website của TEMA thường xuyên để có cơ hội được nhận miễn phí những sản phẩm làm đẹp chất lượng! 

3. Các thành viên mới được nhận Thẻ vàng sẽ có thêm cơ hội đăng ký miễn phí một trong các khóa học sau: khóa make-up cá nhân, khóa stylist – hướng dẫn phong cách ăn mặc, cách mix quần áo, và khóa tập gym giữ vóc dáng cân đối.

4.  Khách hàng tham gia các chương trình share (video, contents…) có cơ hội được nhận những món quà đặc biệt hấp dẫn, như Voucher 1-2 đêm lãng mạn dành cho 2 người, tại khách sạn 4*- 5*.

5. Cuối năm TEMA sẽ dành một giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng may mắn là chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tới xứ sở Bạch Dương xinh đẹp!