Nước hoa Nga The vert bergamote

Nước hoa Nga The vert bergamote

Mã sản phẩm: 5283

Xuất xứ : Nga

Thương hiệu : Novaya Zarya

Dung tích: 16ml

Công dụng : Giúp bạn sở hữu mùi thơm trong suốt cả ngày

Sản phẩm tạm thời hết hàng.

Giá: Liên hệ Liên hệ

Nước hoa Nga The Vert Bergamote mùi trà xanh tươi mát làm chủ đạo. Phù hợp đặc biệt với các cô nàng thích mùi nhẹ nhàng, không quá hắc. Ngoài ra loại nước hoa hồng Nga này có chứa mùi hương từ cam Bergamote. Khiến mùi có thêm vị đặc sắc.  Để tả chính xác mùi hương có thể nói đây là mùi của sức sống, động lực và sự tươi mát. Nếu bạn muốn có mùi hương thơm mát mà không làm phiền người xung quanh, đây chính là nước hoa mà bạn đã tìm kiếm bao lâu nay.

Hãng nước hoa Nga Novaya Zarya thành lập từ năm 1864. Nước hoa của hãng này đã làm mưa làm gió trên thị trường Nga hơn 100 năm nay. Novaya Zarya luôn đảm bảo uy tín về chất lượng và giá cả. Tất cả nguyên liệu đều được nhập 100% từ Châu âu, chính vì vậy nước hoa hồng Nga không thua kém gì về chất lượng các hãng nước hoa quốc tế đã có tiếng hiện nay trên thị trường với mức giá rất vừa túi của khách hàng.

HDSD: xịt 1 lượng nước hoa cần thiết lên các vị trí tỏa nhiệt cao trên cơ thể.( sau tai,bên trong khuỷu tay, lưng, sau gáy xuống lưng, mái tóc, v.v) . Để giữ được mùi hương lâu dài hơn, nên dùng kem dưỡng da trước khi xịt lên vị trí cần thiết.

HSD: xem trên bao bì

*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm: Nước hoa Nga The vert bergamote

0 (đánh giá)
0 lượt
0 lượt
0 lượt
0 lượt
0 lượt
    • Giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi
    • Thanh toán sau khi nhận hàng
    • Miễn phí hoàn trả lại hàng đã thanh toán rồi, kể cả khi sản phẩm không bị lỗi

Đánh giá và bình luận

Đánh giá: