Kẻ mắt nước TF Cosmetics Deep Charming Liquid Eyeliner, màu đen 2ml

Kẻ mắt nước TF Cosmetics Deep Charming Liquid Eyeliner, màu đen 2ml

Mã sản phẩm: 7223

Xuất xứ: Sản xuất tại Trung Quốc theo bản quyền của TF Cosmetics 

Thương hiệu: TF Cosmetics 

Thể tích: 2ml.

Công dụng:

HDSD:

Màu sắc: Black

Giá: 104,000đ 94,000đ

Bút kẻ mắt nước TF là dạng bút kẻ mắt nước với đặc tính không lem, không trôi, thành phần lành tính cho bạn nữ thỏa sức sáng tạo trên khuôn mặt. Bút kẻ mang lại cho bạn đôi mắt sắc nét & linh hoạt.

Với thiết kế đặc biệt ở phần đầu cọ( chỉ 0.01mm), làm cho sản phẩm Bút kẻ mắt mềm mại giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm, cực kì linh hoạt & dễ điều khiển.

Với bút kẻ mắt, bạn có thể dễ dàng vẽ mắt theo ý muốn của mình. Nếu bạn yêu thích phong cách tự nhiên, bạn có thể vẽ thật mỏng, còn muốn phong cách cá tính, bạn nên vẽ dày một chút.

Bút kẻ mắt TF có sự hỗ trợ của công nghệ màng phim độc đáo làm cho sản phẩm không lem, không trôi suốt một ngày dài, nhưng lại rất dễ dàng trong việc tẩy trang. Bút kẻ mắt nước TF có cải tiến ở cấu trúc ống mực, giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn và thời gian sử dụng cũng lâu hơn so với các loại cũ.

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả: trước tiên bạn nên kẻ những đường ngắn sát mi mắt. Sau đó bạn nối lại các đường ngắn này thành nét vẽ liền mạch( có thể mỏng dày tùy ý). Bạn có thể vẽ thêm những họa tiết để đôi mắt trông thật cá tính và nổi bật.

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm: Kẻ mắt nước TF Cosmetics Deep Charming Liquid Eyeliner, màu đen 2ml

0 (đánh giá)
0 lượt
0 lượt
0 lượt
0 lượt
0 lượt
    • Giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi
    • Thanh toán sau khi nhận hàng
    • Miễn phí hoàn trả lại hàng đã thanh toán rồi, kể cả khi sản phẩm không bị lỗi

Đánh giá và bình luận

Đánh giá: