МА - Mặt nạ dưỡng ẩm Multi-lamellar dành cho mọi loại da

МА - Mặt nạ dưỡng ẩm Multi-lamellar dành cho mọi loại da

Mã sản phẩm: 5048

Xuất xứ : Nga

Thương hiệu : Teana

Dung tích: 50ml

Công dụng : Mặt nạ dưỡng ẩm Multi-lamellar với chiết xuất cỏ tranh và DNA cá hồi dành cho mọi loại da nhẹ nhàng và nhanh chóng làm dịu và bổ sung độ ẩm cho da.

Giá: 324,000đ 130,000đ

Mặt nạ MA nhẹ nhàng và nhanh chóng làm dịu và bổ sung độ ẩm cho da. Cấu trúc đa tầng của mặt nạ cho phép các hoạt chất sinh học của sản phẩm thẩm thấu sâu vào da. Da bạn sẽ căng trẻ, đàn hồi, các nếp nhăn giảm rõ rệt. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau tuần đầu sử dụng thường xuyên.

 

Thành phần: Nước, Olivem 1000 (cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate), Oliwax lc (cetyl Palmitate, Sorbitan Palmitate,Sorbitan Olivate), dầu Ô Liu, moist24 (chiết xuất cỏ tranh), Olivem 300 (olive Oil Peg-7 Esters), Cetyl Stearyl Alcohol, Calmosensine (acetyl Dipeptide-1 Cetyl Ester), Glycerin, Dimethicone, dầu Ca Cao, Gel Dna (dna, Carbomer), Sodium Polyacrylate, Optifen Bd, hương liệu.
 

Hướng dẫn sử dụng: Bôi lớp mặt lạ cần thiết lên da được làm sạch có thể để từ 3 - 15 phút. Không cần phải rửa mặt lại sau khi đắp mặt nạ. Trong tuần đầu cần sử dụng mặt nạ hằng ngày, sau đó dùng 2 - 3 lần một tuần. Để tăng hiệu quả bạn nên sử dụng các sản phẩm hữu cơ dạng ống của TEANA trước khi đắp mặt nạ.

*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng​

Tổng hợp đánh giá về sản phẩm: МА - Mặt nạ dưỡng ẩm Multi-lamellar dành cho mọi loại da

0 (đánh giá)
0 lượt
0 lượt
0 lượt
0 lượt
0 lượt
    • Giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi
    • Thanh toán sau khi nhận hàng
    • Miễn phí hoàn trả lại hàng đã thanh toán rồi, kể cả khi sản phẩm không bị lỗi

Đánh giá và bình luận

Đánh giá: