Thẻ giảm giá trọn đời

1. Để đảm bảo mỗi khách hàng khi đến với TEMA luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất, TEMA áp dụng chương trình cấp Thẻ giảm giá cho khách khi mua hàng. Ngay từ lần mua hàng đầu tiên bạn sẽ được nhận Thẻ giảm giá 5%, sau đó tùy theo số tiền mua hàng bạn tích lũy được trong một khoảng thời gian nhất định trong năm, bạn sẽ có cơ hội nhận Thẻ vàng giảm giá lên tới 30%. Điều đặc biệt là Thẻ giảm giá của chúng tôi có giá trị trọn đời cho tất cả các lần mua hàng của khách chứ không phải chỉ giảm 1 lần hoặc 1 năm như chúng ta thường gặp. Điều kiện để được nhận Thẻ ưu đãi giảm giá cụ thể như sau:

- Từ Đơn hàng đầu tiên trị giá từ 200.000 đồng trở lên, Quý khách sẽ được nhận Thẻ ưu đãi giảm giá 5% cho các Đơn hàng tiếp theo.

- Trong vòng 12 tháng, nếu giá trị tích lũy tiền hàng của Quý khách đạt từ 6.000.000 đồng, Quý khách sẽ được nhận Thẻ vàng giảm giá 30% cho các đơn hàng tiếp theo.

Mọi thay đổi về các điều kiện của Thẻ ưu đãi giảm giá cũng như các chương trình khuyến mại sẽ được chúng tôi cập nhật trên website: www.tema.com.vn  

2. Sẽ luôn có một số sản phẩm được tặng miễn phí trên website TEMA vào những thời gian bất chợt trong ngày. Các bạn hãy vào website của TEMA thường xuyên để có cơ hội được nhận miễn phí những sản phẩm làm đẹp chất lượng!

3. Thành viên mới được nhận Thẻ vàng sẽ được đăng ký học miễn phí 1 trong các khóa học sau: khóa make-up cá nhân, khóa stylist - đào tạo cách mix quần áo, trang phục và khóa hướng dẫn tập gym giữ vóc dáng cân đối.

4. TEMA thường xuyên tổ chức các chương trình share (video, contents…). Các khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận Thẻ giảm giá hoặc quà tặng. Chắc chắc sẽ có những món quà thực sự hấp dẫn bạn, như nhận voucher 1-2 đêm miễn phí dành cho 2 người, tại khách sạn 4* - 5*.

5. Đối với khách Thẻ vàng, TEMA sẽ tiến hành quay thưởng vào cuối năm 2016 với giá trị giải thưởng là chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại xứ sở Bạch Dương xinh đẹp.